Dịch vụ thám tử Hải Phòng
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
Admin
Admin
Posts : 27
Join date : 2019-04-29
https://caovuanhthu.forumvi.com

Lắp định vị GPS xe máy tại Nam Định Empty Lắp định vị GPS xe máy tại Nam Định

Fri Jun 14, 2019 8:36 pm
Bạn luôn có những Câu Hỏi làm cách nào?
Có thể theo dõi, giám sát xe máy, ô tô, xe đạp điện,.. của con bạn, chồng của bạn, vợ của bạn… để biết được họ đi làm, đi chơi, đang đi đâu và đến đó để làm gì?
Có thể xác định vị trí chính xác và nhanh nhất khi xe bị mất cắp?
Có thể biết được xe đang ở đâu, đi đâu khi cho người khác mượn xe?
Có thể tiết kiệm công sức, chi phí, thời gian quản lý giám sát xe?
Có một thiết bị định vị chính xác có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt dấu kín bí mật trên xe?
Có một phần mềm cài đặt trên điện thoại để dễ dàng theo dõi, giám sát đối tượng mọi lúc mọi nơi?

Thiết bị định vị Nam Định với thiết kế nhỏ gọn, được tích hợp với phần mềm giám sát trên điện thoại, đây hẳn là thiết bị bạn đang tìm kiếm và mong muốn sở hữu.
Vị trí lắp đặt thiết bị định vị mini SSN

Giám sát vị trí theo thời gian thực
Truy cập ứng dụng được cài đặt trên điện thoại hoặc trình duyệt web trên máy tính để theo dõi và giám sát vị trí theo thời gian thực. Bạn sẽ biết được địa điểm cụ thể của đối tượng, tài sản, phương tiện bạn đang theo dõi. Chi tiết đến số nhà, tên đường...

Dấu kín bí mật
Thiết bị với thiết kế hoàn toàn im lặng, giúp bạn theo dõi bí mật đối tượng. Cùng với kích thước nhỏ gọn dễ dàng dấu kín tại mọi vị trí trên xe.

Xem lại lộ trình di chuyển
Tìm kiếm lại lịch sử di chuyển của của đối tượng, tài sản, phương tiện trong 90 ngày gần nhất. Điều này giúp bạn biết được xe của mình đã đi những đâu? Dừng đỗ bao nhiêu phút? Tốc độ di chuyển như thế nào? ...

Tìm vị trí thông minh
Chỉ cần truy cập ứng đụng cài đặt trên điện thoại, chọn chiếc xe mà bạn cần tìm và nhấn tìm xe. Ứng dụng sẽ chỉ đường cho bạn đến chiếc xe một cách nhanh nhất với cung đường ngắn nhất.

11 tính năng ưu việt của định vị SSN bạn không thể bỏ qua
Chỉ với 11 tính năng thì lệu rằng thiết bị định vị mini SSN có đáp ứng được những nhu cầu của bạn? Hãy khám phá những tính năng nổi bật nhất của Wetrack Lite.

1. Thiết bị định vị SSN - Dinh vi Hai Phong giúp định vị chính xác vị trí chiếc xe đang ở số mấy, ngõ nào, đường gì,…
2. Thiết bị SSN được thiết kế đạt chuẩn chống nước IPX5 giúp thiết bị hoạt động ổn định trong mọi môi trường khắc nghiệt nhất tại Việt Nam.
3. Kích thước nhỏ gọn và chỉ nặng 26,6g nên dễ dàng lắp đặt dấu kín ở nhiều vị trí khác nhau, giúp theo dõi bí mật hiệu quả.
4. SSN hỗ trợ thiết lập hàng rào địa lý cho đối tượng gắn thiết bị theo dõi.
5. Việc quản lý, theo dõi vị trí xe chính xác theo thời gian thực hoặc xem lại lộ trình xe đã di chuyển vô cùng dễ dàng trên các thiết bị khác nhau như: điện thoại, Ipab, máy tính…
6. SSN có thiết kế đèn Led ẩn báo thiết bị hoạt động nhưng bất kì ai sử dụng xe của bạn cũng không thể biết xe có gắn thiết bị định vị.
7. Thiết bị định vị này cũng có các cảnh báo như: cảnh báo khi pin dự phòng yếu, cảnh báo khi đối tượng theo dõi bị rung động mạnh, cảnh báo tốc độ với xe máy ô tô…
8. Khi nguồn thiết bị nuôi SSN bị cắt thiết bị sẽ gửi thông báo trên giao diện theo dõi và cả trên số SOS đã cài đặt trước đó.
9. Dễ dàng phát hiện mở khóa trái phép ACC đảm bảo cho việc theo dõi giám sát một cách tốt nhất.
10. Định vị SSN hỗ trợ khởi động lại từ xa trong nền tảng hoặc gửi lệnh SMS. Lệnh SMS: RESET #
11. Có thể đặt 3 số điện thoại SOS khi sử dụng thiết bị định vị Wetrack Lite. Cảnh báo sẽ được gửi tới thiết lập trước SOS.


Hotline 0906 113 444
Theo Thám tử Hải Phòng
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum